Câu lạc bộ Viettel bất ngờ quay trở lại tập luyện trong thời gian bóng đá tạm nghỉ

Câu lạc bộ Viettel là một trong những câu lạc bộ có bề dày truyền thống của bóng đá Việt Nam. Tiền thân là CLB Thể Công, đội bóng quân đội đã là tượng đài bất tử của bóng đá nước nhà. Mỗi trận đấu của CLB này sẽ có hàng nghìn cổ động viên đến sân cổ vũ. Tạo không khí bóng đá rất cuồng nhiệt. Kế thừa truyền thống đó, CLB Viettel đã và đang đi đúng hướng. Với nhiều thành tích ấn tượng và là một trong những đại diện của bóng đá Việt Nam thi đấu tại AFC Champions League.

Mới đây đã có thông tin rằng CLB Viettel hội quân để luyện tập sớm hơn dự tính. Có thể thấy CLB Viettel đang xếp hạng thứ 2 về tốc độ hội quân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về những thông tin trên trong bài viết về CLB Viettel bên dưới.

CLB Viettel là bất ngờ lên lịch tập trung

CLB Viettel là bất ngờ lên lịch tập trung. Họ quay trở lại tập luyện trong thời gian V-League tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trở về sau hành trình tại AFC Champions League 2021. CLB Viettel đã hoàn thành cách ly y tế và cho các thành viên về nhà nghỉ ngơi do V-League 2021 chính thức hoãn đến hết năm nay. Chỉ trở lại vào tháng 2/2022. Tuy nhiên, mới đây, nhà đương kim vô địch V-League đã bất ngờ thông báo kế hoạch hội quân sớm. Quay trở lại tập luyện trong thời gian bóng đá tạm nghỉ. Cụ thể, đội bóng áo lính sẽ bắt đầu tập trung từ ngày 23/8 tới và sẽ tập luyện đến hết tháng 9.

CLB Viettel là bất ngờ lên lịch tập trung
CLB Viettel quay trở lại tập luyện trong thời gian V-League tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

Chia sẻ với báo giới, HLV Trương Việt Hoàng của CLB Viettel cho hay: “Ngày 23/8 tới, đội sẽ hội quân trở lại và tập duy trì đến hết tháng 9. Sau đó tôi sẽ cho toàn đội tiếp tục nghỉ ngơi. Thực tế, tôi muốn các cầu thủ của mình vẫn được duy trì tập luyện thường xuyên. Để không mất nhịp do nghỉ quá lâu. Bởi đến tháng 2 năm sau giải mới tiếp tục. Nếu nghỉ lâu quá các cầu thủ sẽ bị ì. Khi ấy rất khó bắt nhịp tập luyện và thi đấu”.

CLB Viettel sẽ là đội bóng hội quân sớm thứ 2 tại V-League 2021

Theo đó, CLB Viettel sẽ là đội bóng hội quân sớm thứ 2 tại V-League 2021, sau CLB Sông Lam Nghệ An. Đội bóng xứ Nghệ đã tập luyện từ ngày 16/8 để chuẩn bị cho giai đoạn khó khăn phía trước, với mục tiêu thoát khỏi vị trí cuối bảng.

Hiện tại, CLB Viettel đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League 2021 với 26 điểm, kém đội đầu bảng HAGL đúng 3 điểm. Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng vẫn còn nguyên cơ hội để vượt mặt đội bóng phố Núi. Qua đó bảo vệ thành công chức vô địch.

Thông tin về CLB Viettel

Câu lạc bộ bóng đá Viettel (tiếng Anh: Viettel Football Club). Là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Được điều hành bởi Trung tâm Thể thao Viettel (trước đây gọi là Trung tâm Bóng đá Viettel) trực thuộc Tập đoàn Viettel.

Thông tin về CLB Viettel
Câu lạc bộ bóng đá Viettel là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội

Trung tâm hiện đào tạo các cầu thủ bóng đá gồm các tuyến từ U-11 đến U-19. Và câu lạc bộ chuyên nghiệp đang thi đấu tại V.League 1. Đây là câu lạc bộ thành công nhất giải đấu với 6 chức vô địch. Và là câu lạc bộ lâu đời nhất còn tham gia giải đấu hiện nay. Đồng thời tính đến nay. Đây cũng là câu lạc bộ giàu thành tích nhất Việt Nam với 19 chức vô địch quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *