CĐV Brazil ủng hộ Messi vô địch cúp Nam Mỹ khiến Neymar nổi giận

Nếu Messi vô địch Copa America thì đây sẽ là danh hiệu đầu tiên của anh với tuyển quốc gia. Anh có thể dành mọi danh hiệu cá nhân cao quý và cùng Barca giành vô vàn chiến thắng. Tuy nhiên, với tuyển quốc gia thì anh lại trắng tay. Chính vì vậy nhiều CĐV Brazil lại lên tiếng ủng hộ Messi giành chức vô địch dù đối đầu với đội tuyển quốc gia mình, xuất phát từ tình yêu đối với thần tượng của mình. Nhưng nó đã làm cho Neymar cảm thấy tức giận và thất vọng. Anh và Marquinhos đã có những phát biểu của mình bày tỏ thái độ của mình khi chứng kiến CĐV ủng hộ Messi.

Zinerji sẽ mang tới các bạn những thông tin mới nhất xoay quanh vấn đề CĐV Brazil ủng hộ Messi vô địch cúp Nam Mỹ, điều này khiến Neymar nổi giận ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

CĐV Brazil ủng hộ Messi vô địch Copa America 2021 khiến Neymar không vui

Neymar đã rất tức giận khi người hâm mộ Brazil ủng hộ siêu sao tuyển Argentina, Lionel Messi trong trận chung kết Copa America 2021 giữa 2 đội tại sân Maracana diễn ra lúc 7 giờ sáng mai (11.7, giờ VN).

CĐV Brazil ủng hộ Messi vô địch Copa America 2021 khiến Neymar không vui
Neymar tỏ ra khá thất vọng khi CĐV Brazil ủng hộ Messi

Sau khi biết thông tin về việc một số CĐV của Brazil ủng hộ Messi trong trận chung kết Copa America 2021, Neymar tỏ ra khá thất vọng khi viết trên tài khoản Instagram: “Tôi là một người Brazil với niềm tự hào và tình yêu rất lớn đối với quê hương. Ước mơ của tôi luôn là được khoác áo đội tuyển Brazil và nghe người hâm mộ cổ vũ tuyển nước nhà. Tôi không bao giờ chỉ trích hay quay lưng với Brazil khi tranh tài ở một lĩnh vực nào đó, dù là thể thao, cuộc thi người mẫu, giải Oscar hoặc bất cứ điều gì khác… Tôi sẽ tôn trọng điều đó”.

Lý do của các CĐV Brazil khi ủng hộ Messi vô địch của

Theo ESPN, một số người hâm mộ Brazil đã muốn thấy Lionel Messi nâng cao chiếc cúp đầu tiên của siêu sao với tuyển Argentina. Sự ủng hộ của một số CĐV và nhà báo Brazil hướng đến cá nhân Messi nhiều hơn chứ không phải ủng hộ tuyển Argentina thi đấu trên sân. Thật bất công nếu thiên tài như Messi phải chia tay đội tuyển Argentina với hai bàn tay trắng.

Cho đến nay, Messi đã thể hiện phong độ chói sáng ở Copa America 2021 với 4 bàn thắng và là cầu thủ kiến tạo nhiều nhất với 5 lần. Siêu sao của CLB Barcelona cũng có cơ hội lớn để nâng cao chiếc cúp đầu tiên cùng tuyển Argentina sau khi đưa La Albiceleste vào chung kết Copa America 2021.

Ở tuổi 33, dù đã có mọi thành công ở cấp CLB. Thế nhưng Messi vẫn còn thiếu 1 danh hiệu cùng tuyển quốc gia. Để trở nên vĩ đại ở bóng đá Argentina. Trong 15 năm khoác áo La Albiceleste, Messi từng 3 lần thất bại tại các trận chung kết. Đó là World Cup 2014 và 2 năm liên tiếp ở Copa America 2015 và 2016.

Messi đã thể hiện phong độ chói sáng ở Copa America 2021
Messi đã thể hiện phong độ chói sáng ở Copa America 2021

Hậu vệ Marquinhos của tuyển Brazil đứng về phía Neymar

Sau phản ứng của Neymar, hậu vệ Marquinhos của tuyển Brazil kêu gọi người hâm mộ. Hãy thể hiện sự cổ vũ nhiều hơn với đội bóng xứ Samba trước trận chung kết Copa America 2021. “Thật khó khi chứng kiến tình huống này. Bởi vì chúng tôi thấy rất nhiều người Brazil, quá nhiều người trên các phương tiện truyền thông. Họ phản đối và không ủng hộ đội Brazil. Những người không vui và tự hào khi thấy đội của chúng tôi thi đấu.

Các CĐV, các nhà báo, người dân Brazil, dù chúng ta đang sống trong thời điểm khó khăn đến đâu. Thì cũng nên truyền năng lượng tích cực. Bởi vì đội tuyển quốc gia là nguồn tự hào cho người hâm mộ Brazil. Chúng tôi đã cố gắng đại diện cho đội tuyển và người hâm mộ theo cách tốt nhất. Chúng tôi cống hiến mọi thứ trên sân. Và đó là những gì chúng tôi đã làm được ở Copa America 2021”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *