CLB TP.HCM sẽ lựa chọn HLV Lê Huỳnh Đức hay HLV Trần Minh Chiến

Một trong những cái tên HVL trưởng được CLB TP.HCM nhắm đến là HLV Lê Huỳnh Đức, cựu HLV SHB Đà Nẵng. Ở đội bóng sông Hàn, HLV Lê Huỳnh Đức đã gặt hái nhiều thành công trên cương vị “thuyền trưởng”. Ông đã nâng tầm đội bóng trở thành một thế lực thực sự với 2 chức vô địch V.League 2009 và 2012. Bên cạnh đó 1 vị HLV khác cũng đang trong tầm ngắm của CLB là HLV Trần Minh Chiến. Nhưng thật sự thì CLB sẽ lựa chọn HLV Lê Huỳnh Đức hay HLV Trần Minh Chiến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự lựa chọn vị HLV nào của CLB TP.HCM trong bài viết dưới đây.

Lê Huỳnh Đức hay Trần Minh Chiến sẽ về về với CLB TP.HCM?

Lê Huỳnh Đức là cái tên mới nhất được nêu cho vị trí HLV của CLB TP.HCM cho dù trước đó BLĐ của đội bóng này đã cho biết họ muốn mời HLV Trần Minh Chiến. Trong cuộc trò chuyện vào sáng 25/8 cùng lãnh đạo CLB TP.HCM, khi được hỏi về vị trí HLV trưởng của đội bóng, vị này cho biết hợp đồng giữa họ và HLV Alexandre Polking sẽ kết thúc vào tháng 10 và cũng cũng bày tỏ ý định muốn vị HLV mang 2 quốc tịch này tiếp tục gắn bó cùng CLB.

Tuy nhiên, có vẻ như đó chỉ là sự xã giao và cả hai bên chắc chắn sẽ kết thúc mối quan hệ khi lối chơi của HLV Polking có vẻ như không phù hợp với CLB TP.HCM.

Trần Minh Chiến
HLV Trần Minh Chiến – Một trong hai ứng cử viên được CLB TP.HCM lựa chọn

Khi được hỏi ai có thể sẽ là nhà cầm quân ở CLB TP.HCM vào mùa tới? Vị lãnh đạo này cho biết: “Chúng tôi đang nhắm đến HLV Trần Minh Chiến”. Cần nói thêm, HLV Trần Minh Chiến là cựu tuyển thủ Việt Nam, từng khoác áo đội bóng Công an TP.HCM và là đồng đội một thời của danh thủ Lê Huỳnh Đức. Hiện, Trần Minh Chiến đang là HLV của Bà Rịa Vũng Tàu ở giải hạng Nhất.

Tuy nhiên, mới đây lại có thông tin HLV Lê Huỳnh Đức được coi là lựa chọn cho vị trí HLV trưởng của đội bóng này. Thực tế, thông tin này không mới vì đã từng được tung lên. Ngay từ lúc HLV họ Lê chia tay SHB Đà Nẵng ở giữa giai đoạn 1 của mùa giải 2021.

Ai về nắm đội bóng CLB TP.HCM đều là thông tin tích cực

Thực tế, nếu HLV Trần Minh Chiến hoặc Lê Huỳnh Đức nếu về nắm đội bóng CLB TP.HCM đều là thông tin tích cực. Vì đây đều là 2 cựu danh thủ xuất thân từ bóng đá TP.HCM và khả năng sẽ tạo nên làn gió mới cho đội bóng thành phố. Điều quan trọng là sự chọn của lãnh đạo CLB này sao cho ổn nhất để tránh cho đội bóng này bị xáo trộn ở thượng tầng như thời gian qua.

Nói thế, vì CLB TP.HCM là đội bóng được đầu tư nhiều nhất và mua quân rầm rộ nhất. Đặc biệt là ngoại binh, nhưng lối chơi của họ lại đang có vấn đề lớn. Sau 12 vòng đấu của V.League 2021, CLB TP.HCM đang tạm xếp thứ 11 với 14 điểm là một thất bại lớn của họ ở mùa giải vừa qua.

Thông tin về HLV Lê Huỳnh Đức

Lê Huỳnh Đức (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1972) là một huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá người Việt Nam. Ông là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Thông tin về HLV Lê Huỳnh Đức
Lê Huỳnh Đức (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1972) là một huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá người Việt Nam

Lê Huỳnh Đức từng 3 lần giành Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 1995, 1997, 2002. Ông từng là Đại sứ thiện chí của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam. Ở cương vị Huấn luyện viên, Lê Huỳnh Đức đã đi vào lịch sử khi trở thành Huấn luyện viên trẻ nhất vô địch V-League khi cùng SHB Đà Nẵng nâng cúp vào năm 2009 ở tuổi 37. Ông hiện là huấn luyện viên trưởng CLB Becamex Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *