Đội tuyển Việt Nam triệu tập bổ sung Đặng Văn Lâm

Chiều ngày 18/8, VFF thông báo thủ môn Đặng Văn Lâm đã được thầy Park chỉ định bổ sung vào danh sách tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam. Những người sẽ tham dự vòng loại cuối của World Cup 2022 trong trận đấu với Saudi Arabia và Úc. Thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang Ả Rập Xê Út trước ngày đá trận đầu vòng loại để hội quân cùng các đồng đội tuyển Việt Nam. Các bạn hãy cùng zinerji.com tìm hiểu chi tiết hơn về quyết định bổ sung Đặng Văn Lâm của huấn luyện viên Park qua bài viết bên dưới nhé!

Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Ngày 27.8, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Ả Rập Xê Út. Để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với trận đấu gặp đội chủ nhà và sẽ gặp Văn Lâm sau đó ít ngày. Thông tin nói trên được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố vào ngày 18.8. Anh không có tên trong danh sách 31 cầu thủ tập huấn tại Hà Nội. Nhưng ông Park vẫn trao cho Văn Lâm cơ hội thể hiện tài năng tại giải đấu mà bóng đá Việt Nam chưa từng góp mặt. Trận đấu cuối cùng gần đây nhất mà Văn Lâm khoác áo đội tuyển Việt Nam. Là trận hòa đội Thái Lan trên sân Mỹ Đình năm 2019 tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022
Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Trong 3 trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE. Bùi Tấn Trường đã hoàn thành nhiệm vụ trong vai trò người thay thế Đặng Văn Lâm. Tại đợt tập trung đầu tháng 8, Đặng Văn Lâm chưa thể hội quân tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam do đang khoác áo CLB Cerezo Osaka thi đấu tại giải vô địch Nhật Bản (J-League 1). Thủ thành này chỉ có thể được CLB trả về phục vụ đội tuyển tại giai đoạn FIFA Days. Trong thời gian qua, HLV trưởng Park Hang-seo cũng đã giao nhiệm vụ cho HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh thường xuyên trao đổi. Cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe và quá trình tập luyện, thi đấu của Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm được triệu tập bổ sung vào đội tuyển Việt Nam

Đặc biệt coi trọng vị trí trấn giữ khung thành của đội tuyển Việt Nam. Vì vậy ông Park đã quyết định trao cơ hội cho Đặng Văn Lâm tham gia đội tuyển. Để hướng tới 2 trận đấu đầu tiên tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Gặp đội Ả Rập Xê Út trên sân khách vào ngày 2.9. Và gặp đội Úc trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 7.9 tới.

Đặng Văn Lâm được triệu tập bổ sung vào đội tuyển Việt Nam
Thủ môn Đặng Văn Lâm của đội tuyển Việt Nam

Sự góp mặt của Đặng Văn Lâm được đáng giá sẽ tạo ra sự cạnh tranh tích cực cho vị trí “gác đền”. Nơi đang có hiện diện của:

  • Bùi Tấn Trường
  • Nguyễn Văn Toản
  • Nguyễn Văn Hoàng

Theo kế hoạch, Đặng Văn Lâm sẽ đáp chuyến bay thẳng từ Nhật Bản sang Ả Rập Xê Út để hội quân cùng các đồng đội.

Như vậy, thủ thành này sẽ có quỹ thời gian 3 ngày để bắt nhịp trở lại. Và thể hiện phong độ của bản thân, trước khi HLV trưởng ra quyết định. Chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ tuyển Việt Nam cho trận đấu gặp đội tuyển đang đứng thứ 61 thế giới. Với sự bổ sung của Đặng Văn Lâm. Ông Park Hang Seo sẽ có thêm sự lựa chọn cho khung thành của đội tuyển Việt Nam. Trong hai trận đấu với Saudi Arabia ngày 2-9 và Úc ngày 7-9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *