HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam những trận đấu sắp tới

Một thông tin rộ lên về vấn đề hợp đồng giữa LĐBĐVN và HLV Park Hang-seo đã gây hoang mang dư luận. HLV Park Hang-seo ngay lập tức đã xác định thời điểm này chỉ nên tập trung vào những trận đấu sắp tới ở Vòng loại cuối World Cup 2022. Những chuyện khác sẽ giải quyết sau khi giải đấu kết thúc. Giờ đây thầy trò Park Hang-seo đang tích cực tập luyện và giữ vừng tinh thần chiến đấu. Đây là những trận đấu vô cùng quan trọng khi quyết định tấm vé vào giải bóng đá quốc tế World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo xác định sẽ tập trung tối đa cho Vòng loại cuối World Cup 2022

Trong thời điểm đội tuyển đang dồn hết tâm sức cho lượt trận đầu tiên của Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin không phù hợp liên quan đến hợp đồng giữa LĐBĐVN và HLV Park Hang-seo, tạo dư luận không đúng và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự chuẩn bị của đội.

Về việc này, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh khẳng định; LĐBĐVN và HLV Park Hang-seo đã xác định sẽ tập trung tối đa cho Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022. Ưu tiên tạo những điều kiện thuận lợi để ĐT Việt Nam thi đấu đạt mục tiêu đề ra. Đối với vấn đề gia hạn hợp đồng, LĐBĐVN và HLV Park Hang-seo thống nhất sẽ tiến hành vào một thời điểm thích hợp.

HLV Park Hang-seo xác định sẽ tập trung tối đa cho Vòng loại cuối World Cup 2022
HLV Park Hang-seo xác định sẽ tập trung tối đa cho Vòng loại cuối World Cup 2022

Ông Lê Hoài Anh cũng chia sẻ thêm, LĐBĐVN ghi nhận và đánh giá cao năng lực; cũng như những đóng góp quý giá của HLV Park Hang-seo đối với bóng đá Việt Nam trong những năm qua. HLV Park Hang-seo cũng luôn nhận được sự quan tâm, tạo những điều kiện thuận lợi nhất của LĐBĐVN; để hoàn thành tốt nhiệm vụ HLV trưởng dẫn dắt Đội tuyển quốc gia. Vị trí này phải chịu rất nhiều áp lực từ sự kỳ vọng của người hâm mộ. Trong các lần phát biểu trước truyền thông, bản thân HLV Park Hang-seo cũng khẳng định mong muốn được tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam và cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình tại Việt Nam.

HLV Park Hang-seo nhắn nhủ các học trò của mình về giải đấu lần này

Mới đây, trong bức tâm thư gửi các học trò sau khi Đội tuyển xuất sắc giành quyền tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã nhắn nhủ: “Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm và từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị. Đó là Vòng loại cuối cùng World Cup 2022 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thực sự, ở đẳng cấp hàng đầu châu Á. Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật. Nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm; thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra”.

HLV Park Hang-seo nhắn nhủ các học trò của mình về giải đấu lần này
HLV Park Hang-seo nhắn nhủ các học trò của mình về giải đấu lần này

ĐT Việt Nam vẫn đang miệt mài luyện tập cho những trận đấu sắp tới

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, LĐBĐVN và HLV trưởng Park Hang-seo đang dành sự tập trung tối đa. Nhằm đảm bảo ĐT Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất; trước khi bước vào các trận đấu tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022. Đặc biệt, trong bối cảnh đối diện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19; đội tuyển đã nhận được sự quan tâm, động viên và tạo điều kiện của các cơ quan quản lý Nhà nước. Để đội tập trung, tập luyện theo đúng kế hoạch; đồng thời đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch bệnh.

LĐBĐVN và HLV Park Hang-seo xác định phía trước còn nhiều mục tiêu vạch ra; cần tiếp tục phấn đấu thực hiện. Những kế hoạch cho từng giai đoạn, từng mục tiêu cụ thể; cũng đã được đưa vào chương trình hành động. Nhằm hướng tới sự phát triển ổn định, lâu dài cho Đội tuyển nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn đang miệt mài luyện tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đội sẽ lên đường sang Saudi Arabia vào tối ngày 26/8 tới.

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam (Giờ thi đấu chưa xác định)

02/09/2021 Saudi Arabia vs Việt Nam

07/09/2021 Việt Nam vs Australia

07/10/2021 Trung Quốc vs Việt Nam

12/10/2021 Oman vs Việt Nam

11/11/2021 Việt Nam vs Nhật Bản

16/11/2021 Việt Nam vs Saudi Arabia

27/01/2022 Australia vs Việt Nam

01/02/2022 Việt Nam vs Trung Quốc

24/03/2022 Việt Nam vs Oman

29/03/2022 Nhật Bản vs Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *