Lê Huỳnh Đức – Cái tên được CLB TP.HCM nhắm đến cho vị trí huấn luyện viên

Cái tên được kỳ vọng sẽ thay thế HLV Polking dẫn dắt CLB TP.HCM ở mùa giải bóng đá 2022 mới đây đã được tiết lộ với giới truyền thông. Chính vì vậy, đội bóng Sài thành đang cân nhắc đặt tên HLV Lê Huỳnh Đức vào chiếc ghế nóng thay vì tiếp tục thói quen đặt niềm tin vào các ông thầy ngoại như trong quá khứ. Kể từ khi lên ngôi ở V-League mùa giải 2017, TP.HCM FC đã hợp tác với các ngoại binh là ông Alain Fiard, Toshiya Miura, Chung Hae-seong và Alexandre Polking. Nhưng điểm chung là tất cả đều không giúp ‘Chiến hạm đỏ’ giành được những danh hiệu.

Thành tích đáng kể nhất của họ tính đến thời điểm hiện tại chỉ là ngôi Á quân V-League mà HLV Chung Hae-seong mang về trong lần đầu dẫn dắt đội bóng ở mùa giải 2019. Vì vậy, có lẽ BLĐ đội bóng đã chuyển hướng sang các nhà cầm quân trong nước. Và cái tên mà họ đang để mắt lúc này chính là cựu thuyền trưởng SHB Đà Nẵng, HLV Lê Huỳnh Đức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể thông tin như thế nào nhé.

CLB TP.HCM được cho là đã nhắm cái tên thay thế HLV Alexander Polking

CLB TP.HCM được cho là đã nhắm cái tên thay thế HLV Alexander Polking ngồi vào chiếc ghế nóng ở mùa giải mới. Mới đây, CLB TP.HCM đã quyết định chia tay ‘HLV đắt giá nhất V-League’ Alexander Polking. Khi hợp đồng giữa hai bên sẽ hết hạn vào tháng 10 tới. Đội chủ sân Thống Nhất muốn có sự thay đổi bởi thành tích dưới thời chiến lược gia người Đức là rất đáng thất vọng.

Theo đó, CLB TP.HCM được cho là đang nhắm đến HLV Lê Huỳnh Đức trở thành vị thuyền trưởng mới ở mùa giải sang năm. Được biết, đội bóng thành phố mang tên Bác sẵn sàng gửi đề nghị khủng với mức lót tay 1,3 tỉ đồng. Kèm mức lương 80 triệu đồng/tháng để thuyết phục nhà cầm quân 49 tuổi

CLB TP.HCM được cho là đã nhắm cái tên thay thế HLV Alexander Polking
HLV Lê Huỳnh Đức – Sẽ thay thế HLV Alexander Polking ngồi vào chiếc ghế nóng ở mùa giải mới

Cái tên phù hợp dẫn dắt CLB TP.HCM

HLV Lê Huỳnh Đức được nhận định là cái tên phù hợp dẫn dắt CLB TP.HCM lúc này. Tiền đạo lừng danh một thời của ĐT Việt Nam là từng biểu tượng của bóng đá TP.HCM giai đoạn 1995-2005. Trước khi gia nhập Đà Nẵng năm 2006 với vai trò cầu thủ và trở thành HLV đội bóng này.

Người hâm mộ bóng đá TP.HCM vẫn luôn tin chờ một trong những thần tượng được yêu mến nhất trở lại để giúp bóng đá thành phố tìm lại ánh hào quang xưa. Hiện tại, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn chưa nhận lời dẫn dắt CLB nào, sau khi từ chức HLV trưởng SHB Đà Nẵng sau vòng 11 V-League 2021.

HLV Lê Huỳnh Đức từng chia sẻ: “Tôi đã làm việc ở Đà Nẵng quá lâu, động lực cạn dần. Đà Nẵng cần thay đổi, tôi cũng cần thay đổi. Khi tôi đi học, các thầy nói HLV chỉ nên làm ở mỗi đội bóng 3 năm, vì hết 3 năm động lực của HLV, cầu thủ sẽ giảm sút. Nhưng tôi có tình cảm riêng với Đà Nẵng nên ở lại đây lâu”.

HLV Lê Huỳnh Đức
HLV Lê Huỳnh Đức là cái tên phù hợp dẫn dắt CLB TP.HCM

Lời kết

HLV Huỳnh Đức dù không thành công ở SHB Đà Nẵng nhưng với nhiều người vẫn là thương hiệu lớn. Nếu trở lại CLB TP.HCM, HLV Huỳnh Đức sẽ lại có cơ hội tái hiện những ngày tháng đỉnh cao như khi còn thi đấu cho Công an TP.HCM. Ngoài HLV Lê Huỳnh Đức, CLB TP.HCM còn có nhiều ứng cử viên nội có thể dẫn dắt CLB, trong đó đáng chú ý là vị HLV từng làm việc tại Becamex Bình Dương, ông Trần Minh Chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *