Thay vì Man United Camavinga chọn PSG và sẽ rời Rennes trong kỳ chuyển nhượng Hè 2021

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, tài năng trẻ Eduardo Camavinga nhiều khả năng sẽ rời Rennes ở kỳ chuyển nhượng này. Và điểm đến tiềm năng của anh sẽ là Manchester United hoặc Paris Saint-Germain. Hợp đồng giữa Camavinga và Rennes sắp bước sang năm cuối, nhưng sẽ không được gia hạn. Camavinga sẽ rời Rennes ở kỳ chuyển nhượng hè 2021. Điểm đến tiếp theo của anh có thể là Paris Saint-Germain, dù MU rất muốn có anh.

Tương lai của Camavinga luôn là một dấu hỏi lớn. Hợp đồng của Camavinga với Rennes chỉ kéo dài đến mùa hè năm 2022, nhưng Rennes không thể thuyết phục anh ký hợp đồng mới. Và sau nhiều nỗ lực, đội bóng của Pháp có vẻ nản lòng và quay ra bán trước để gỡ vốn.

Nếu Camavinga không bị bán trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, thì Rennes có thể sẽ không nhận được một xu từ một trong những cầu thủ trẻ thông minh nhất mà họ từng đào tạo. Bởi Camavinga có thể bắt đầu đàm phán với các CLB nước ngoài từ tháng 1 năm 2022, và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 6.

Đôi nét về tiền vệ Eduardo Camavinga

Camavinga gia nhập Rennes để thi đấu Ligue 1
Camavinga gia nhập Rennes để thi đấu Ligue 1

Eduardo Camavinga sinh năm 2002, tại Cabinda, Angola. Gia đình Camavinga chuyển đến Pháp khi mới hai tuổi và chàng thiếu niên này mang quốc tịch Pháp.

Mùa giải 2018, khi mới 16 tuổi, Camavinga bắt đầu gia nhập Rennes để thi đấu Ligue 1 và cả đội trẻ của đội bóng này. 7 trận đấu ở đội Rennes và 13 trận đấu (cùng 4 bàn thắng) tại đội trẻ là những con số không tồi với chàng tiền vệ phòng ngự này.

Camavinga, 18 tuổi, là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá Pháp hiện tại. Tiền vệ trung tâm này trưởng thành từ đội trẻ Rennes, và được đôn lên đội một ở mùa 2018-19. Anh đã chơi 86 trận, ghi 2 bàn và kiến tạo 5 bàn.

Rennes gấp rút tìm đối tác mua Camavinga

Do thị trường chuyển nhượng Hè 2021 còn không tới một tuần nữa là đóng cửa; nên Rennes đang gấp rút tìm đối tác mua Camavinga. Vì thế, rất nhiều tờ báo ở Pháp tin rằng Camavinga đã chơi trận đấu cuối cùng ở sân Roazhon Park trong màu áo Rennes trong chiến thắng 1-0 trước Nantes hồi cuối tuần trước.

Rennes gấp rút tìm đối tác mua Camavinga
Rennes gấp rút tìm đối tác mua Camavinga

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng cập nhật trên Twitter: “Có khả năng Camavinga rời Rennes trong những ngày sắp tới. Camavinga sẽ không ký hợp đồng dài hạn với Rennes. Đội bóng sẵn sàng bán anh với giá 35 triệu euro. Một cuộc đua mở.”Với năng lực của mình, Camavinga nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các CLB lớn của châu Âu. Nhưng có một thực tế là vẫn chưa có đội bóng nào đưa ra lời đề nghị chính thức.

Camavinga sẽ ở lại Rennes cho hết hợp đồng

Hiện tại, PSG là đội bóng duy nhất ở Ligue 1 quan tâm và có khả năng mua Camavinga. Nhưng hàng tiền vệ của họ hiện đã rất chật chội, nên có vẻ như đội bóng Pháp muốn Camavinga cứ ở lại Rennes cho hết hợp đồng rồi ký với họ theo dạng chuyển nhượng tự do.

Đấy cũng là phương án mà Camavinga ưu tiên. Vì anh sẽ được tiếp tục chơi bóng ở Ligue 1; và sẽ được nhận lương cùng lót tay cao hơn. Tuy nhiên, Rennes không đời nào chấp nhận để điều đó xảy ra. Và đang xem Man United như là một nguồn hi vọng. Quỷ Đỏ quan tâm tới Camavinga và đang cần tiền vệ. Vấn đề là cho tới giờ vẫn chưa có động tĩnh nào từ Man United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *