Trần Minh Vương bỏ lỡ vòng loại 3 World Cup 2022

Tiền vệ Trần Minh Vương dính chấn thương đầu gối trong trận đấu nội bộ gặp U22 Việt Nam cách đây ít ngày. Anh bắt buộc phải ở lại Việt Nam điều trị. Đồng nghĩa với việc Minh Vương không thể sang Saudi Arabia để tham gia dự trận mở màn vòng 3 World Cup 2022. Hiện tại các bác sỹ của đội tuyển quốc gia vẫn đang theo dõi sát sao tình hình sau chấn thương của Minh Vương. Cầu thủ thuộc câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ được điều trị phù hợp theo báo cáo mới nhất. Bạn hãy cùng zinerji.com tìm hiểu chi tiết hơn về tình hình chấn thương của Minh Vương trong bài viết dưới đây nhé!

Trần Minh Vương gặp chấn thương dây chằng đầu gối

Minh Vương dính chấn thương dây chằng chéo gối. Không thể cùng tuyển Việt Nam sang Saudi Arabia đá trận mở màn vòng loại cuối World Cup 2022. Trần Minh Vương gặp phải chấn thương dây chằng chéo. Sau trong trận đấu tập tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Minh Vương đã được bác sĩ tuyển Việt Nam đưa đi chụp cộng hưởng từ. Cầu thủ HAGL được xác định bị rách 1 phần dây chằng chéo.

Trần Minh Vương gặp chấn thương dây chằng đầu gối
Trần Minh Vương gặp chấn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu tập giữa tuyển Việt Nam và U22

Và cần nghỉ ngơi ít nhất 3 tuần. Vì thế, tiền vệ này chắc chắn không thể phục vụ tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách tại Saudi Arabia. Thậm chí cả trận gặp Australia ngày 6-9 tại Mỹ Đình. Sau khi Minh Vương dính chấn thương. Tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 hồi tháng 6 tại UAE. Minh Vương dù chỉ là phương án dự phòng ở hàng tiền vệ cho người đồng đội Tuấn Anh. Nhưng ở khoảng thời gian được thi đấu vẫn thể hiện những nỗ lực đáng kể.

Đáng tiếc là chấn thương gặp phải trước ngày HLV Park Hang Seo chốt danh sách. Lên đường sang Saudi Arabia thi đấu khiến Minh Vương thêm một lần phải lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam. Ở một trận đấu quan trọng tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. Đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại VFF và ngày 25/8 tới. Sẽ có thêm trận đấu tập kế tiếp với đội U22 trước khi HLV Park Hang Seo rút gọn danh sách từ 31 xuống còn 25 cầu thủ. Để chuẩn bị cho trận đấu lượt đi với Saudi Arabia.

Xuân Trường gửi lời động viên đến Minh Vương

Xuân Trường viết trên trang cá nhân động viên người đồng đội. Bạn đã từng viết cho tôi, vậy giờ để tôi viết cho bạn nhé. Lúc tôi ngã xuống, bạn là người đồng cảm và giúp tôi vượt qua. Giờ bạn ngã xuống, tôi mới lại càng nhận ra rằng sẽ chẳng có gì quật ngã được chúng ta mãi mãi cả. Vì tôi biết bạn sẽ lại đứng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết…

Xuân Trường gửi lời động viên đến Minh Vương
Xuân Trường và Minh Vương là đôi bạn thân thiết

Tôi đã chứng kiến bạn “nỗ lực khủng khiếp” như thế nào để tiến bộ mỗi ngày, sẵn sàng lắng nghe những góp ý của mọi người để hoàn thiện bản thân. Nhưng tiếc thay, chấn thương là điều mà chúng ta không thể lường trước được. Nhưng có thể nó đến để nhắc nhở chúng ta rằng hãy chậm lại một chút đã, cơ thể bạn cần nghỉ ngơi để sẵn sàng cho những mục tiêu và nhiệm vụ lớn hơn.

Nên chắc chắn cơ hội sẽ lại đến với bạn ở phía trước. Bạn tôi ơi, cố gắng lên nhé!. Xuân Trường và Minh Vương có một tình bạn vô cùng thân thiết.. Còn nhớ, khi Xuân Trường phải điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. Minh Vương đã lặn lội sang tận nơi để giúp bạn của mình vơi đi nỗi buồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *