Tuyển Việt Nam chiến thắng trong 2 trận đấu tập với U22 Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã lựa chọn U22 làm đối thủ chính để luyện tập và chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Kết thúc 2 trận giao hữu với chiến thắng nghiêng về đội tuyển Việt Nam với tỷ số 2-1. Không khí tập luyện càng trở nên khẩn trương khi thời điểm lên đường sang Saudi Arabia cận kề. Với sự tập trung cao độ của từng cầu thủ với nỗ lực thể hiện hết khả năng của mình. Để được chọn trong danh sách rút gọn của đội tuyển Việt Nam. Bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các trận đấu tập của U22 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tổ chức các trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên kế hoạch tìm kiếm “quân xanh”. Để phục vụ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu cọ xát. Đối diện với nhiều khó khăn. Để giải quyết bài toán này, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tổ chức các trận đấu nội bộ. Giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Hiện cũng đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Để chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á 2022.

Tổ chức các trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam đấu tập với U22 để chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia vào ngày 27.8 tới. Như vậy, quỹ thời gian còn lại chỉ là 10 ngày. Thời điểm lên đường càng cận kề, không khí tập luyện càng trở nên khẩn trương hơn. Với sự tập trung cao độ của từng cầu thủ. Tất cả đều nỗ lực thể hiện khả năng của mình. Để được góp mặt trong trận đấu lịch sử của đội tuyển Việt Nam.

Giành chiến thắng trong các trận đấu tập

Chiều 19/8, Xuân Trường và Minh Vương ghi bàn trong 2 trận đá tập của đội tuyển quốc gia. Với U22 trên sân Trung tâm Đào tạo trẻ Việt Nam. Cả hai trận đấu đều kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội tuyển quốc gia. Trong trận thứ nhất, tiền đạo Hồ Tuấn Tài mở tỷ số. Còn Trần Minh Vương ấn định kết quả chung cuộc.

Giành chiến thắng trong các trận đấu tập
ĐT Việt Nam giành chiến thắng trong các trận giao hữu trước U22 Việt Nam

Ở trận thứ 2, tiền vệ Lương Xuân Trường và Phạm Tuấn Hải đều lập công. U22 Việt Nam cũng chỉ gỡ được một bàn và chấp nhận thua 1-2 trước các đàn anh ở đội tuyển Việt Nam. Đây là hai trận đá tập mà HLV Park Hang-seo cố gắng rèn cho các học trò trước chuyến đi Saudi Arabia làm khách ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. HLV trưởng sẽ có tính toán nhân sự sau trận đấu này.

Ban huấn luyện đội tuyển sẽ loại khoảng 5-6 cầu thủ trước khi lên đường vào ngày 27/8. Đội tuyển Việt Nam dự kiến mang 25-26 cầu thủ sang Saudi Arabia. Kết quả thắng lợi trước U22 Việt Nam không mang quá nhiều ý nghĩa về mặt tỷ số. Tuy nhiên, cả hai tiền đạo mới của ông Park, Tuấn Tài và Tuấn Hải, đều nổ súng là tín hiệu tích cực trên hàng công.

Bên cạnh đó, hai cầu thủ của HAGL đều ghi bàn cũng là tin vui. Minh Vương là “siêu dự bị” ở đội tuyển, người ghi bàn gần nhất vào lưới UAE trong thất bại 2-3 hồi tháng 6 ở vòng loại thứ 2. Danh sách rút gọn sẽ sớm được HLV Park Hang-seo công bố trong vài ngày tới. Trận đấu giữa Saudi Arabia với Việt Nam diễn ra lúc 0h ngày 3/9 trên sân Mrsool Park ở thủ đô Riyadh.

Xem thêm các thông tin về Tuyển Quốc Gia tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *